Tyson Fury VÔ ĐỐI, Hạ Gục Deontay Wilder Và Anthony Joshua Để Thống Trị Quyền Anh Hạng Nặng 2020Tyson Fury VÔ ĐỐI, Hạ Gục Deontay Wilder Và Anthony Joshua Để Thống Trị Quyền Anh Hạng Nặng 2020
Nguồn Vo Thuat.vn
Tyson Fury đã thắng áp đảo trong cuộc bình chọn của độc giả Sky Sports ở mục ai là ông vua quyền Anh hạng nặng năm 2020.
Chỉ còn vài ngày nữa là năm 2019 sẽ khép lại, một năm mới đang đến gần. Đây là thời điểm các trang báo trong và ngoài nước tổng hợp lại một năm đã qua và đưa ra những dự đoán cho năm mới.
Trên Sky Sports, một cuộc bình chọn về ông vua quyền Anh hạng nặng trong năm 2020 đã diễn ra khá sôi động với gần 40 nghìn độc giả tham gia.
Đến thời điểm hiện tại, Tyson Fury đang độc chiếm vị trí số 1 với tỷ lệ bình chọn áp đảo, 42%. Trong khi đó Anthony Joshua đứng thứ 2 với 36% tỷ lệ bình chọn.
Đối thủ cạnh tranh chiếc đai WBC với Fury vào tháng 2 năm sau là Deontay Wilder chỉ có 14% lượt bình chọn và đứng thứ 3. Trong khi Oleksandr Usyk, Dillian Whyte lần lượt có 4% và 3% lượt bình chọn. 1% độc giả lựa chọn các cái tên khác ngoài danh sách 5 người được Sky Sports gợi ý. Dereck Chisora không được người hâm mộ đánh giá cao dù đã được tờ báo thể thao uy tín này gợi ý với 0% lượt bình chọn.
Đây có thể được xem là cú hích tinh thần cho Tyson Fury trước trận tranh đai WBC đầu năm sau với Deontay Wilder. Nó phần nào cũng thể hiện sự đánh giá của giới hâm mộ quyền Anh đối với phong độ và đẳng cấp của các tay đấm hàng đầu. Hy vọng rằng, giới Boxing thế giới sẽ tiếp tục có một năm 2020 với nhiều sự kiện ấn tượng.

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/the-thao/

7 thoughts on “Tyson Fury VÔ ĐỐI, Hạ Gục Deontay Wilder Và Anthony Joshua Để Thống Trị Quyền Anh Hạng Nặng 2020

 1. Tyson Fury VÔ ĐỐI, Hạ Gục Deontay Wilder Và Anthony Joshua Để Thống Trị Quyền Anh Hạng Nặng 2020

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs

  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV

  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

 2. Fr và weo đơ là đại diễn cho hai lối đánh trái ngược. Tất cả hai thằng đều giỏi và ngủ nhất là so sánh hai lối đánh này. Bởi nó cũng giống như một bên lữa và bên nước vậy. Cả hai đều rất cần thiết ko ai hơn ai cả, còn lại thắng thua đó là điều bất đắc dĩ mà thôi

 3. Wilder la tay đâm noi đc làm đc kê cã johua và fury wilder kok out cã 2 trù tinh điêm böi đánh mà tinh điêm thì nhuòng lai cho 2 thg fury và johua đi cã2 đang vūng chiên thuât thăng điêm wilder

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *