Tuyệt đỉnh Kungfu MÚA trên LƯNG NGỰA của người MÔNG CỔ | Tập 2💗Nhấn SUBSCRIBE/ĐĂNG KÝ theo dõi video mới nhất tại đây:
Đến với những bộ lạc thảo nguyên Nội Mông mà không xem họ trình diễn cưỡi ngựa thì thật là thiếu sót lớn. Giữa thảo nguyên Nội Mông có khoảng 100 chàng trai thiếu nữ tham gia màn trình diễn này. Mở đầu là giới thiệu nói về lịch sử vùng đất và sự lên ngôi của Thành Cát Tư Hãn, sau đó là chiến tranh xảy ra và các chiến binh phải ra trận đánh giặc. Phần cuối là chiến tranh kết thúc, người Nội Mông sống hạnh phúc trên thảo nguyên bao la.

Qua các phần, kỹ thuật điều khiển ngựa được thể hiện ở đỉnh cao với độ khó tăng dần. Thật sự ấn tượng khi thấy các thiếu nữ Nội Mông trình diễn kỹ thuật cực kỳ điêu luyện và nguy hiểm muốn rụng tim như: đứng trên lưng ngựa đang phi, nấp bên hông ngựa tấn công đối thủ, nhào lộn trên lưng ngựa, làm tháp người 2 tầng khi ngựa đang phi… và rất nhiều kỹ thuật khác.

Sau khi xem rồi, tôi hoàn toàn tin ngày xưa chuyện cưỡi ngựa bắn cung xa trăm trượng, bách phát bách trúng là có thật chứ không phải chỉ có trong truyện võ hiệp.

Đi Nội Mông, bạn nhớ xem các show đua ngựa, trình diễn kỹ thuật điều khiển ngựa, trình diễn kỹ thuật bắn cung… Đó là những nét đặc sắc nhất của vùng này mà bỏ lỡ thì coi như hỏng chuyến đi.
———
💗 Liên hệ Châu Đại Dương qua zalo/viber: 039 637 7230 (Mr.Châu )
💗 ỦNG HỘ qua Paypal:
💗 Fanpage (facebook):
💗 Gmail: phamvanchau02@gmail.com
#chaudaiduong #nghiluccuocsong

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/the-thao/

14 thoughts on “Tuyệt đỉnh Kungfu MÚA trên LƯNG NGỰA của người MÔNG CỔ | Tập 2

  1. Tưởng như nào máy cái trò cuoi ngựa biểu diễn này tôi đã từng làm cũng khá đơn giản thôi , có điều giờ chống nạn luôn rồi @@

  2. Ở nơi đây con nhg tiếc mục vui vẻ còn tp khu vui chơi giải trí điều liệt kê vì con virut côvi 19 hết

  3. Tưởng Châu Đại Dương về quê ở ẩn vui cảnh thiên nhiên ai ngờ 1 phát wa đến đất nước Mông Cổ vui cởi lạc đà jo cởi ngựa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *