Tổng hợp 10 khu chợ mua sắm nổi tiếng ở Đà NẵngVideo này Blog Vietfood sẽ giới thiệu đến các bạn 10 khu chợ mua sắm nổi tiếng ở Đà Nẵng nha. Những bạn nào đang ở Đà nẵng hay chuẩn bị đến Đà nẵng hay tham khảo để có thêm nhiều trải nghiệm mua sắm và ăn uống nhé.
Top 10 khu chợ mua sắm nổi tiếng tại Đà Nẵng:
1. Chợ Cồn Đà Nẵng
Nói đến những khu chợ mua sắm lớn nhất thành phố Đà Nẵng thì Chợ Cồn có lẽ là cái tên đầu tiên được mọi người nghĩ ngay đến. Chợ Cồn Đà Nẵng nằm giữa trung tâm quận Hải Châu có hơn 2.000 hộ kinh doanh với vô số các mặt hàng phong phú. Cùng với chợ Hàn thì khu chợ mua sắm Đà Nẵng này là nơi bán hầu hết các đặc sản ở Đà Nẵng với giá cả vô cùng phải chăng và hợp lí, chất lượng hoàn toàn đảm bảo. Mặc dù có nhiều trung tâm thương mại khác nổi lên nhưng chợ Cồn vẫn dành được một chỗ đứng ưa chuộng trong lòng người dân Đà Nẵng, hằng năm chợ thu hút một lượng lớn du khách đến tham quan và mua sắm.
Thông tin Chợ Cồn:
Địa chỉ: Gác 3 TT Thương Nghiệp Hùng Vương, Hải Châu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 7h00 – 19h30
2. Chợ Hàn Đà Nẵng
Đứng ở vị trị khu chợ mua sắm Đà nẵng nổi tiếng thứ 2 thì khó lòng bỏ qua được cái tên Chợ Hàn. Vì nằm ở ngay vị trí trung tâm và gần với địa điểm du lịch Đà Nẵng là cầu quay sông Hàn nên chợ Hàn có lượng khách hàng lui đến vô cùng lớn, bao gồm cả người dân địa phương lẫn khách du lịch Đà Nẵng. Với tổng diện tích là 28.000m2 và 2 tầng khang trang rộng lớn, chợ Hàn gồm có hơn 576 gian hàng và 36 kios cùng hàng trăm nhóm ngành hàng khác ở xung quanh cổng chợ, tạo thành một địa điểm mua bán đa dạng và sầm uất bậc nhất thành phố Đà Nẵng. Chợ Hàn cũng có các quầy hàng bày bán các mặt hàng từ vải vóc, quần áo, giày dép, túi xách, đồ lưu niệm, quà tặng… đến các vật dụng xây dựng, nội thất, ngoại thất… Về thực phẩm thì có đa dạng các hải sản tươi sống được đổ về hàng ngày từ biển, trái cây tươi và các đặc sản của Đà Nẵng… có giá cả vẫn luôn quá rẻ so với chất lượng.
Thông tin Chợ Hàn:
Địa chỉ: Trần Phú, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 6h00 – 19h00
3. Chợ Đà Nẵng Hòa Khánh
Chợ Hòa Khánh cũng nằm cách khá xa trung tâm thành phố Đà Nẵng nhưng mỗi ngày đều tấp nập cả ngàn người lui tới, bao gồm số lượng đông đảo người dân địa phương, các khách đi tour du lịch đến từ các vùng lân cận, các đoàn tham quan… Chợ Hòa Khánh có 2 tầng, tầng 1 là nơi bán các loại phụ kiện, đồ dùng còn tầng 2 chỉ đặc chuyên bán quần áo, trang phục, giày dép… với hàng trăm cửa hàng nằm san sát nhau.
Về ẩm thực, phía sau chợ Hòa Khánh là gian hàng bán thực phẩm chính, bao gồm khu bán các thực phẩm tươi sống như cá, tôm, thịt heo, gà, vịt… và khu bên cạnh sạch sẽ hơn là nơi bán hàng ăn uống, có liên tiếp nhiều quán hàng chè, kem, nước giải khát và mì quảng, bún mắm, cơm…
Thông tin Chợ Hòa Khánh:
Địa chỉ: Đường Âu Cơ, Hoà Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 6h00 – 19h00
4. Khu Chợ mua sắm Đà Nẵng Bắc Mỹ An
Chợ Bắc Mỹ An là điểm bạt ngàn về đồ ăn rẻ, ngon, mặc dù so với các chợ Đà Nẵng khác thì khá xa nhưng đối với bất kì tín đồ ăn uống nào, chợ Bắc Mỹ An có xa đến mấy cũng bất chấp mà chạy đến. Ốc hút cực ngon có giá 7.000 đồng 1 dĩa, mít trộn 10.000 đồng, kem các loại chỉ 8.000 đồng 1 ly, mà ngon nhất là phải thử bún trộn với 1 tô đầy ụ chỉ với 10.000 đồng…Các bạn trẻ đặc biệt là sinh viên quá quen thuộc đến nỗi cứ đến chợ Đà Nẵng Bắc Mỹ An là ghé ngay những quán ruột, như Ốc hút dì Luận với bánh tráng giòn rụm. Kem bơ cô Vân với phần kem đặc vừa, nhiều bơ, muốn thêm dừa khô chỉ cần nói là cô chủ quán vui tính cho nguyên chén đầy… Thật là thiên đường ăn uống đậm chất Đà Nẵng.
Thông tin chợ Bắc Mỹ An
Địa chỉ: Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 6h00 – 19h00
5. Chợ Mới Đà Nẵng
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Hoàng Diệu, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 7h00 – 19h00
6. Chợ đầu mối Hòa Cường
Thông tin Chợ Hòa Cường:
Địa chỉ: Hòa Cường Nam, Hải Châu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 24h00 – 6h00
7. Chợ Đà Nẵng Hà Thân
Thông tin Chợ Hà Thân:
Địa chỉ: Triệu Việt Vương, An Hải Trung, Sơn Trà, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 8h00- 18h00

8. Chợ Đống Đa ở Đà Nẵng
Thông tin Chợ Đống Đa:
Địa chỉ: Lương Ngọc Quyến, Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 6h00 – 19h30
9. Chợ Đà Nẵng Mai Thọ Quang
Thông tin Chợ Đà Nẵng Mai Thọ Quang:
Địa chỉ: Nguyễn Phan Vinh, Thọ Quang, Sơn Trà, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 4h00 – 19h30
10. Chợ Đà Nẵng Tân Chính
Thông tin Chợ Tân Chính:
Địa chỉ: Hải Phòng, Tân Chính, Thanh Khê, Đà Nẵng
Giờ mở cửa: 8h00 – 16h00
Vậy là Blog Vietfood đã giới thiệu đến các bạn 10 khu chợ mua sắm nổi tiếng tại Đà Nẵng rồi. Các bạn hãy trải nghiệm và chia sẻ cảm nhận của mình nha.
#ChoMuaSam #ChoDaNang #BlogViet

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/thoi-trang/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *