Tâm sự game thủ: “Cái ngu của tôi là dạy bạn gái chơi LMHT để rồi mất em mãi mãi"►Xem thêm thông tin HOT về LMHT tại:
►Group FB:
Xem thêm clip hay LMHT tại:
——————————————————————
Chắc hẳn game thủ nào cũng ao ước người yêu của mình biết chơi game, cảm giác khi cả 2 cùng nhau leo rank cùng nhau quét sạch team địch hẳn sẽ thú vị và lãng mãn lắm. Tuy nhiên đời không như là mơ, hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với tâm sự của bạn Ân với chia sẻ: “Dạy em chơi LMHT, tôi bị người khác cướp mất bạn gái”.

– Credit :
+ Friends Forever Gaming :
+ HongKongEsportsLtd :

#TamSuGameThu #LMHT
——————————————————————
►Liên hệ hợp tác, quảng cáo, tài trợ: news@xtv.vn

►Fanpage:
Thông tin chi tiết: ||

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/game/

30 thoughts on “Tâm sự game thủ: “Cái ngu của tôi là dạy bạn gái chơi LMHT để rồi mất em mãi mãi"

 1. Chia tay là vừa rồi, xét theo câu chuyện thì nhỏ này ko có tình cảm vs thằng này, thằng này nên bỏ đi cũng là đúng nhất. Bà người ta chết mà nó còn chả quan tâm thì thằng này cần đel gì phải quan tâm lại.( nhỏ này chỉ chơi qua đường thôi yêu đương gì )

 2. Mình cũg có đứa bạn thân dạy nó chơi pubg mobile 1 thời gian sau t cũg bị bỏ rơi lơ là vì nó chơi vs hội khác

 3. Chia tay không phải vì chỉ bạn gái chơi lol mà vì bạn gái của bạn quá tệ thứ bạn gái như vậy k đáng để buồn k đáng để yêu !

 4. K hẳn đâu ông, có lẽ đó là bản chất của cô ấy rồi, dù ông có quan tâm hay không dạy cô ấy chơi game có lẽ kết quả đều như nhau, chỉ là vấn đề thời gian thôi!

 5. Mình củng có hoàng cảnh giống bn Ân vậy nhưng mình chỉ bn gái chơi free fire lúc đó cứ tưởng là mình ns chuyện vài củng nhạt nên nghỉ rủ bn gái vô game chơi có gì 2 đứa bàn về game sẽ đở nhạt hơn nào ngờ lúc đầu thì bn gái mình củng trả biết chơi gì mấy củng chạy theo sao mình, ns chung là bắn tệ lắm, nhưng mình ko giống như bn ân mình la quát chửi mắng, chỉ nghỉ sẽ giúp bn gái mình chơi tốt hơn, nhưng 1 thời gian sao bn gái mình chơi tốt rồi là phát lại mình còn 1 lần bỏ mặt mình chơi game block fb nửa chứ cho dù mik ns cở nào, mình đi làm về rủ vô chơi game chung thì bn gái mình củng đồng ý…còn dày lắ . giờ hối hận củng quá muộn

 6. Thôi người ta không có khả năng tránh được ngước khác ở bên mình thì sớm muộn cũng xảy ra thôi đi chỉ quan trọng là sớm hay muộn thôi … đi sớm càng tốt đỡ mất thời gian

 7. Dại ở cái là con bé đó đã nghiện là nghiện luôn. Nên dạy con bé đó chơi game. Tất nhiên bạn fai auto cắm thời gian chơi cx con bé suốt thôi

 8. Hên thế vậy còn gì. loại đó sớm gì cũng mất. mấy sớm là may. không thì m cũng mọc sừng

 9. Mình cũng từng chỉ ngta chơi game! Và … Cũng … Chỉ 1 khoảng thời gian k chơi chung vs nhau như thế! Cũng tin tưởng nhau!
  Và điều gì đến cũng đến …

 10. Tôi thì đã dạy cho bạn gái tôi chơi PUBG và đang tính sau này cũng dạy chơi LoL. Mà xem xong thấy sợ :v

 11. Cái gì thuộc về mình thì nó sẽ mãi thuộc về mình
  Còn cái gì không thuộc về mình thì nó sẽ mãi không phải là của mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *