Phần 1: Thiết kế áo dài cách tân cho bé gái cực đáng yêuĐể đón chào mùa xuân mới sắp tới. Trung tâm Alamode xin gửi tặng các bạn bộ video thiết kế và may hoàn thiện áo dài cách tân cho các bé gái cực rễ và đáng yêu.
Xem đầy đủ phần 2 Cắt rập, cắt trên vải và may hoàn thiện áo dài cách tân cho bé tại:
Chuẩn bị nguyên liệu thiết kế và may áo dài cách tân cho bé
Bạn cần có vải để may áo dài:
Có thể chọn loại vải gấm: đặc điểm có độ rủ nhẹ và cứng cáp nên dễ may.
Hoặc sử dụng chất liệu voan theo yêu thích.
Bao gồm các chi tiết vải: Vải quần (chất liệu phi bóng); khóa dài (khóa giọt lệ để tra ở sống lưng); nguyên phụ liệu khác là chỉ may (sử dụng giống màu nền của vải hoặc gần giống đều được); bút chì, tẩy, thước và giấy; khi may có kéo cắt vải, kéo cắt chỉ, thước để may hoàn thiện.
Số đo cơ bản
Bạn cần có các sơ đo cơ bản để thiết kế áo dài cách tân cho bé 4 tuổi: Bao gồm kích thước dài áo, hạ eo, rộng vai, vòng cổ, …

Với sở thích, cộng thêm sự kiên trì và một chút khéo léo thôi là bất kỳ chị em nào cũng đều có thể tự tay mang đến cho con yêu của mình những món quà vô cùng ý nghĩa và mang lại niềm vui hạnh phúc cho cả gia đình. Dù cho là một chiếc quần sooc, áo phông đơn giản hay là những bộ vest, áo váy cầu kỳ thì cũng không thể làm khó được đam mê của các mẹ hiện nay. và rất nhiều điều thú vị về cắt may quần áo trẻ em được Alamode đề cập

Khóa học cắt may thời trang trẻ em cơ bản phù hợp với các bà mẹ trẻ yêu thích may vá, muốn tự may cho con những bộ quần áo thật đáng yêu như mình mong muốn mà không phải đau đầu đi chọn lựa những bộ quần áo trong shop vừa đẹp và vừa phải có giá hợp lý.
Trung tâm dạy cắt may Alamode
Facebook:
Học cắt may Alamode

Hotline: 0915 362 256
#mayaodaitreem #thietkeaodaitreem #catmayalamode #ala1thanhthom #hoccatmayquanaotreem

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/meo-vat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *