Main Có Số Hưởng Và Dàn Harem Siêu Ngon Ecchi 18+ Full HD Không Che ( Bạn Gái Tôi Là Tử Thần )Đăng Kí Kênh Subscribe Và Like Nhé !
Thể loại: Hành Động, Super Power, Siêu Nhiên ,Ecchi ,Học Đường ,Tình Cảm , Hài Hước , Phép Thuật
Nội Dung : Cốt truyện xoay quanh Kaga Ryosuke một nam sinh trung học co đầu óc đen tối. Một ngày nọ anh gặp một cô gái xinh đẹp tên Lisara Restall đứng dưới mưa một mình và Ryosuke quyết định giúp cô nhưng sau đó anh mới biết cô là một tử thần người đang thực hiện nhiệm vụ là tìm một người đặc biệt và cô đã lập giao kèo với anh bằng việc đâm một thanh kiếm ma thuật vào Ryosuke để cô có thể rút năng lượng linh hồn của anh cho việc duy trì sự tồn tại của mình ở thế giới của con người. Ryosuke cũng giúp Lisara trong nhiệm vụ của mình với việc chống lại kẻ thù khi chúng xuất hiện với ý niệm giúp đỡ các cô gái xinh đẹp mà không cần biết chuyện gì sẽ xảy ra cũng như cố gắng để giữ toàn mạng cho mình vì anh là chìa khóa để Lisara có thể ở lại thế giới mà cô đanh ở, anh có thể dùng thanh kiếm ma thuật mà Lisara găm vào người mình như một thứ vũ khí cực mạnh khi các suy nghĩ đen tối của mình lên cực điểm và trở thành con người hoàn toàn khácBạn sẽ chấp nhận việc những cô gái bên cạnh có thể sẽ khó chịu khi bạn sống cùng 1 nữ thần chết xinh đẹp chứ ? Ryousuke không còn lựa chọn nào bởi vì anh ấy đã kí một khế ước với Risara… Người đang giữ một mắt xí́ch trong chuyện này?

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/phim/

32 thoughts on “Main Có Số Hưởng Và Dàn Harem Siêu Ngon Ecchi 18+ Full HD Không Che ( Bạn Gái Tôi Là Tử Thần )

  1. kênh bn này xóa cái clip yêu thik mà t thường coi quay tay r , tải lại clip đó coi , cái tz dê sồm tóc đen buff cho 6 đứa con gái ấy!!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *