[Du học Hàn Quốc] 서울예술대학교. Trường Đại học Nghệ thuật Seoul – Hàn QuốcCùng xem clip về các bộ môn nghệ thuật của trường Nghệ thuật Seoul nhé!

YK Education – Văn phòng đại diện của trường rất nhiều trường Hàn Quốc tại Việt Nam
🏫Tầng 5, 141 Võ Oanh, phường 25, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
🌎Website: www.duhocyk.com
📧Email : ykeduinvn@gmail.com
☎️Hotline : 0903 – 968 – 500/ 070 352 1343
🎯Zalo YK education: 0703521343
🎯SKYPE: ykeducation
#ykeducation #duhochanquoc #seoulinstituteofthearts
#서울예술대학교 #duhocuytin
Video này được thực hiện bởi YK Education và được bảo vệ nên yêu cầu các tổ chức hay cá nhân không được copy và đăng lại dưới mọi hình thức, nếu vi phạm sẽ chịu mọi trách nhiệm với pháp luật, Các tổ chức hay cá nhân nào có nhu cầu đăng lại phải có sự cho phép của YK Education!
Xin cảm ơn!

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/the-thao/

27 thoughts on “[Du học Hàn Quốc] 서울예술대학교. Trường Đại học Nghệ thuật Seoul – Hàn Quốc

 1. Cho mình hỏi mình có bằng trung cấp và cao đẳng và có tiếng thì có học bên ĐH nghệ thuật đc ko ạ

 2. Học phí trường bao nhiêu vậy ạ?
  Có đào tạo người mẫu không ạ? E cám ơn

 3. Ad ơi. Hiện em đang học ngành ngôn ngữ hàn hàn. Nhưng mà bản thân em cung rất là đam mê âm nhạc. E dự định là học xong đại học việt nam thì sẽ học lên tiếp ngành âm nhạc ở hàn quốc. Ad cho em hỏi là hàn quốc ngành âm nhạc có hệ thạc sĩ không ạ. Với lại ở việt nam em đang học ngành không liên quan đến âm nhạc thì có thể học tại đại học hàn quốc liên quan đến ngành này được không ạ. E thật sự rất là thích hàn quốc và thích âm nhạc.

 4. Mình đang phân vân giữa du học âm nhạc Úc, Canada & Hàn. Vì chi phí du học các nc nói tiếng anh khá cao nên mình có xem xét việc du học Hàn quốc gần đây ạ.
  sang năm mình cbị lấy trinity keyboard grade 6 và dự định học tiếng hàn. cho mình hỏi nếu như mình muốn lấy học bổng học composer + producer thì cần yêu cầu gì ạ?

 5. vậy hc xog c3 thì phải học trung cấp ở VN xog ms đc nhập hc tại trg ạ hay thế nào ạ

 6. yk education
  cho e hỏi muốn hc trg này phải đc dào tạo cơ bản ở VN vậy là học đh hay trung cấp j phải k ạ

 7. Xin chào bạn, cho mình hỏi một tí ạ hiện tại em chỉ mới học lớp 8 thành tích học của em tốt lắm ạ. Nhưng em thắc mắc là qua quá trình những điều kiện như thế nào mới được vào trường nghệ thuật Seul ạ? Và mình nộp đơn xin hay sao ạ. Em yêu thích nhóm nhạc Hàn nên em mới tìm hiểu về ngôi trường này em thấy có nhiều người quốc tế họ xin vào những cty để đào tạo làm nghệ sĩ vậy nếu hoàn thành xong chương trình học ở đây em có được các cty mời ko ạ và em phải học chuyên khoa nào. Em chỉ mới tìm hiểu nên cũng ko rành cho lắm mong giúp đỡ

 8. Muốn thi vào trg này thì pải thi ntn, Khi đã có topik r ý . Thi ở đâu,phí thi ntn,phí học ntn ạ.ở đây có nhiều học bổng không ạ,muốn thi học bổng AMA+ thì thi ở đâu ạ

 9. Trường này thường lấy bao nhiêm điểm về chuyên môn ca hát v ạ? Nếu mình qua đó mà ko đậu bài test năng lực thì phải về Việt Nam ạ? Mình lấy cái điểm bài test đó xin ở trường nghệ thuật khác đc ko ạ

 10. Mình có cần phải học mấy năm đại học về chuyên môn trước khi du học bên Hàn Quốc ko ạ?

 11. Em tìm hiểu thì trường này chỉ nhận sinh viên có học bổng của trường đúng không ạ

 12. Cho em hỏi để du học qua đó lm idol kpop thì phải vào trường nào ạ , mong giúp em , em cảm ơn nhìu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *