Đập Hộp Tay Nghe Không Dây Thể Thao Xiaomi – Tai Nghe Xiaomi Bluetooth Neckband EarphoneĐập Hộp Tay Nghe Không Dây Thể Thao Xiaomi – Tai Nghe Xiaomi Bluetooth Neckband Earphone
Tham khảo giá bán tại:
Bộ sưu tập tay nghe Xiaomi:

Tai Nghe Xiaomi Neckband là một chiếc tai nghe thời trang cực kỳ hiện đại được Xiaomi gia cố, thích hợp để sử dụng khi tham gia các hoạt động thể thao, vận động. Thiết kế theo dạng tai nghe đeo cổ, khi đeo bạn sẽ có cảm giác tai nghe chỉ là một phần của cổ áo mà không hề cảm thấy bất tiện hay khó chịu. Thiết kế này cũng cho phép tai nghe được cố định chắc chắn và không bị tuột ra khi vận động mạnh.

Chất liệu cao cấp, chắc chắn
Sản phẩm được làm bằng vật liệu nhựa ABS sử dụng trên bộ phận này cũng đảm bảo không gây kích ứng cho da người dùng. Mà ngược lại còn được xử lý bề mặt tỉ mỉ để chống bám mồ hôi, chống bám bẩn và tối giản hóa khối lượng của tai nghe chỉ còn 40g, mang lại cảm giác sử dụng nhẹ nhàng hơn. Vật liệu mềm thích ứng da cũng giúp việc sử dụng tai nghe không còn khó chịu trong lúc tập luyện.

Sử dụng hai dây nối bọc ngoài bằng chất liệu nhựa TPE để nối bộ phận đeo cổ với hai tai nghe. Hai đầu tai nghe được thiết kế với tính năng tự động hút lấy nhau nhờ lực từ để tai nghe được đảm bảo chắc chắn khi người dùng chưa có nhu cầu sử dụng. Đầu driver của tai nghe được thiết kế chếch góc để phù hợp với tai người đeo, đảm bảo không bị đau tai hay cảm thấy vướng víu.

Bộ controller được bố trí hợp lý
Đặc biệt, sản phẩm có bộ controller của Tai Nghe Xiaomi Neckband được bố trí ở đầu vòng đeo cổ để người dùng dễ dàng điều chỉnh khi cần. Controller bao gồm 3 phím điều hướng chính để người dùng điều khiển bật, tắt, chuyển đổi qua lại bài hát hay điều chỉnh âm lượng. Bên cạnh đó là thiết kế đèn LED mini có tác dụng thông báo tình trạng hoạt động của tai nghe.

#tay_nghe_xiaomi #xiaomi_neckband #xiaomi

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/the-thao/

One thought on “Đập Hộp Tay Nghe Không Dây Thể Thao Xiaomi – Tai Nghe Xiaomi Bluetooth Neckband Earphone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *