Đánh giá Galaxy Note 10+: Ám Ảnh Vẻ Đẹp Hoàn HảoVới dòng Note10 mới, Samsung đã thay đổi hướng đi của mình. Thay vì cố gắng nhồi nhét phần cứng tối tân để thu hút người dùng “công nghệ” như trước đây, Note 10+ được làm ít đi, nhưng đã làm thì làm cho tốt để hướng đến số đông người dùng hơn.
_
THEO DÕI:
Page:
Web:
Group:
Instagram:

ĐỘI NGŨ:
Quốc Hưng:
Tuấn Anh:
Trần Long:

LIÊN HỆ:
Phone: 0918 660 468 – 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Email: hi@thinkview.vn

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/giai-tri/

43 thoughts on “Đánh giá Galaxy Note 10+: Ám Ảnh Vẻ Đẹp Hoàn Hảo

 1. Samsung desk ít app quá. Nó mà map phím và hỗ trợ app, game đầy đủ như mấy bọn androi 84 gì đó trên pc thì ngon.

 2. Ti le man hình cũ 16,9 thi note fe la đep nhat còn tỉ lệ man hình mới thi k con nào bước qua đc độ đep va sexy cua note 10+

 3. Hay. Mình thấy samsung đang đi đúng hướng. Cấu hình giờ không còn là điều quan trọng nữa rồi, ít nhất là vào thời điểm này.

 4. may nghi bo may chua sai qua ss a thu may nhoc con nhu may con di hoc ko hay xin tien bo me de mua vay ha nhoc con da sai bao nhieu con ss roi hang ss xai chi duoc thoi gian ngan thoi lang quang con thua may con trung quoc nua la fan ss im mieng di it noi lai nha

 5. may lay con note qua day coi thang nao va vo mom ha thang nhoc con mieng con hoi sua fan ss vo van may lay con ss may ra coi ban con nao co gia hon ha thang cu ngu ma hay noi la may do thang vlin bien me may di cho dep troi ss tap nham

 6. Nói thật với ông not 10+ vầy, tôi thì đang dùng con not9 nhưng khi nào đủ điều kiện thì tôi sẽ cưới ông về ngay.tôi mê ông mất rồi!!!

 7. Với giá 15tr cho bản Hàn thì rất đáng để mua nếu bạn thích, mặc dù so về trải nghiệm tổng thể thì k thể so sánh đc vs iphone ( mình đang dùng cả note 10+ và iphone)

 8. Những kênh review của các anh cái gì cũng hay, chỉ có mấy cái joke là nhạt vl thôi 😂 Cách nói chuyện này của anh làm mấy trò đùa không thể làm người ta cười được.

 9. Kênh rất đầu tư về hình ảnh và nội dung, ngày càng chất lượng, chúc kênh ngày càng phát triển

 10. Ip ngoài hiệu năng mạnh mẽ ra thì ko hơn đc note10+ cả. Note 10+ pin bền xạc nhạn, chụp ảnh siêu đẹp màn hình đỉnh, kiểu dáng rất đặc biệt. Đặc biệt là rẻ hơn nhiều so với iphone. Nếu giàu bạn nên mưa iphone còn ko giàu thì cứ note 10+

 11. Bác nói quý ace nghe nè: Not 10plus và Iphone 11pro max cả hai con hàng này đều rất cao cấp.
  Nếu ace nào khá tiền thì nên mua Iphone 11pro max. Còn ace ít tiền thì mua con Not 10plus.
  Tóm lai: ace cầm trên tay con Not10plus thì nhìn sang và đẹp, nếu ace nào cầm trên tay con Iphone11pro max thì càng nhìn thấy rất sang và đẹp hơn nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *