Đánh giá 2020 Lexus RX 350 F Sport giá gần 5 tỷ đồng, đắt hơn cả BMW X5 và Mercedes GLE 450 2020Đánh giá 2020 Lexus RX 350 F Sport giá gần 5 tỷ đồng, Đắt hơn cả BMW X5 và Mercedes GLE 450 2020′
Giá bán 2020 Lexus RX 350 F Sport
Đánh giá xe, trải nghiệm 2020 Lexus RX 350 F Sport

Fanpage Hùng xe cỏ:
Facebook:
Facebook Hùng xe cỏ:

Instagram:

Twitter:

Website:

—-
✔ Xem ĐÁNH GIÁ xe hơi mới nhất
✔ Please subscribe

© Bản quyền thuộc về Autodaily.vn, Việt Nam
© Copyright by Autodaily.vn ☞ Do not Reup
#autodaily #autodily #2020LexursRX350FSport

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/the-thao/

35 thoughts on “Đánh giá 2020 Lexus RX 350 F Sport giá gần 5 tỷ đồng, đắt hơn cả BMW X5 và Mercedes GLE 450 2020

 1. Giá trị thương hiệu mỗi hãng xe mỗi khác, giá trị không phải nằm ở giá, mà giá trị nó mang lại là sự hài lòng của khách hàng. Tôi mua vì tôi thích, tôi yêu hay muốn gắn bó với nó. Mọi so sánh giữ Mec,BMW,Audi…. Đều là khập khiễng. Hãy làm mình tự thoải mái, chứ không thể làm thoải mái tất cả mọi người được. ❤️LEXUS

 2. Ở Úc giá lăn bánh 98k tương đương 1 tỉ 4. VN mình nhiều thuế quá nên đội giá lên cao.Lexus luôn offer bảo dưỡng miễn phí ba năm. Bảo hành 4 năm. Đã từng chạy xe Audi, nếu so chi phí bảo dưỡng cho ba năm thì người mua có thể tiết kiệm dc 3k sau ba năm nếu mua Lexus. Xe Đức chạy ngon nhưng hay hỏng vặt, đến mức nhiều lúc bực mình luôn.

 3. Xe này ở Mỹ hoàng tất tủ tục $ 48.000, tiền Việt nam 1 tỷ 1 , xe này ở việt nam 5 tỷ , chỉ có cướp cướp cướp, nước ngoài thuế cũng như Việt nam vậy

 4. Xe này bên Mỹ dưới cơ,dưới giá BMW, Mercedes … về Việt Nam+ phí ngu nên giá trị nó cao hơn Mercedes.

 5. Xe đẹp nhưng thuê vn danh cao quá nên 5 tỷ thật su cao. Gia xe nay nước ngoai băng nữa vn

 6. Chỉ có lexus ở vn mới giá cao hơn mec, bmw, audi, chứ các thị trường như nhật, mỹ hầu như k cao giá hơn các thương hiệu kia so với cùng phân khúc.

 7. Vì lexus bền đẹp đi êm an toàn, dịch vụ bão dưỡng giá hợp lý, tính năng nội thất dễ sử dụng. Đặc biệt nội thất rộng, kính hậu dễ quang sát hơn các hảng xe sang khác.

 8. Bị điên mới bỏ ra 5 tỉ mua con có nội thất toàn Nhựa như này! Lex ở Việt bị thổi giá và cắt cổ người mua vì 2 lí do: do thuế và do thằng nhập về ăn lãi quá dày vì ở Mỹ có khoảng 1,3 tỉ. Nếu mình có tiền thì bỏ ra 4,5 tỉ mua Mer GLS 400 động cơ V6. Nó ko những ở phân khúc cao hơn mah tất cả các thứ đều vả vỡ mồm con Lex này;))

 9. 10 năm trước, tôi là 1 lxe cho 1 ô đại ja có 3 xe : audi Q7, mec E200 kompreso & lex rx350. 0 ngờ lái rx350 rất đã, vì luôn nghĩ là mec audi là đỉnh. Rx350 lái rất sướng, thật 0 ngờ. Đã 10 năm rồi.

 10. Tầm tiền này thì chọn Velar, GLS 400, thậm chí Rover bản 3.0 còn được. Chỉ ai quá hâm mộ Lexus mới chọn thôi

 11. Lexus. La hang se sang cua nhat bản va co the noi la hag se sang va ben nhat chau Á minh. Thuong hiệu toyota la giau nhat the giới dung sau la mec cua duc. Xe lexus thay linh kiện co the thay roi va re hon linh kien mec. Con se mec cua Duc. Thi no la mot thuong hieu dang cam roi.

 12. xau qua ban oi , o My chi co nguoi vn , a chau di thoi , My toan choi xe khung [huge usv] con xe lexus chi danh cho phai yeu, dan ba , con gai thoi kkkk, o My chihon mot ty ma chang ai mua hihihi tai vi [ no money]

 13. Mỗi người mỗi khẩu vị, và gu thẩm mỹ mỗi người khác nhau. Người thích lexus, người thí mẹc, người thích bmw … ra đường xe nào nhiều chính là người tiêu dùng ưu thích. Với cá nhân mình thì thích kiểu dáng mec, thích cảm giác lái bmw , ưu tiên xe đức nêu cùng phân khúc, đồng giá.

 14. Giới chủ và quan quyền ,công ích ở Việt Nam ,siêu siêu giàu ,túi tiền không đáy ,xe càng đắt ,càng thích ,công nhân ,lao động ngày càng nhiều ,để tạo của cải vật chất ,cho nhóm lợi ích ,tận hưởng ,đốt tiền ,lãng phí ,hết mức ,mà các bạn .

 15. 2020 thì bản chính hãng hỗ trợ map còn nhập ko biết sao.
  2019 thì không hỗ trợ, Lex thì đi ở VN ngon và đc chuộng cũng như giữ giá…. Tiền thì nhiều người sẽ lăn tăn

 16. Loại F Sport Fully loaded. 250k bên VN😀😀😀55K mà mình còn chê đắc không mua. Con này mà chạy 2 năm là nó xuống còn 40k

 17. Chiếc này mà 5 tỉ dắc quá bạn, mình mới đi xem có 56K thôi có 1,3 tỉ thôi. 😀😀😀

 18. Lexus đẹp mà lại sang nữa.bền bỉ. Đắt trả qua thuế nhập khẩu theo dung tích xilanh nó đắt thôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *