Đấm như súng bắn, 7 đòn trên 1 giây/tự học võ buổi 6 | YVTPCó người nói ” Cảnh giới của võ thuật là tốc độ” tốc độ nhanh như gió thần vừa có thể ra đòn khiến đối phương không kịp trở tay, cơ thể nhanh nhẹn lại vừa phản xạ né tránh đòn của đối phương. Hôm nay y võ thần phong chia sẻ 7 bài tập giúp ace luyện tốc độ đấm nhanh như súng bắn! chúc ace tập luyện vui vẻ! đăng ký kênh để ủng hộ đội ngũ chúng tôi tiếp tục chia sẻ nha!
Kênh Thể Thao Giải Trí và Thông Tin Xã Hội
● Đăng Ký Channel Thần Phong TV:
● Fanpage chính thức:
● Thần Phong TV Playlist:
Nếu bạn thấy hay hãy Like và Share cho mọi người cùng biết.
Đừng quên chia sẻ cho chúng tôi bạn ấn tượng điều gì nhất về video này và Subcribe để xem video mới nhất nhé!
Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ gmail: tranvuongctv89@gmail.com
nếu bạn có câu chuyện nào thú vị hay bất cứ điều gì muốn chia sẻ hãy comment bên dưới hoặc qua fanpage Thần Phong để chúng tớ biết nhé. chúng tớ rất vui khi được chia sẻ cùng các bạn những member đáng yêu của Thần Phong TV. Chung tay xây dựng văn hóa xem Youtube cho người việt.
#damnhusungban #damnhanhnhuban #damnhanhvamanh

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/meo-vat/

48 thoughts on “Đấm như súng bắn, 7 đòn trên 1 giây/tự học võ buổi 6 | YVTP

  1. Đấm nhanh thật nhưng lực yếu gặp MMA thì 1 đấm gục rồi đây là nguyên nhân tại sao võ cổ truyền đánh không 1 đòn gục đối thủ

  2. Anh có video hướng dẫn cách quấn dây chun không Anh, hoặc ảnh cũng được e ko biết quấn sợ nó bung

  3. hồi trong quân đội thầy dạy đấm có điểm dừng theo như thầy thì khi đấm sẽ k thẳng hết tay như bạn mà có 1 chút hơi trùng để tránh việc cao thủ kéo giật

  4. Kể cả là 1000 đòn/phút thì cũng ra đi chỉ với 1 viên. Các cụ bảo rồi, luyện vọ chỉ để nâng cao thể lực thôi, nên các thanh niên đừng quá ảo tưởng nhá. Ti toe có tý võ nó lại bem cho k trượt phát lào🤣🤣🤣

  5. Mây thằng vậy ko làm được gì cả. Cả nhà để ý xem.chẳng lẽ đúng im cho đánh hà….

  6. Ra đòn nhanh nhưng cần chính xác nữa phải ko bác. E sợ nhất là các võ sư bị các thánh MMA đấm cho ko trượt phát lào :))))

  7. cũng chỉ là múa cho nó đẹp thôi chứ gặp mấy anh UFC trong lồng sắt nhìn nó lừ lừ như tàu điện nhưng dính một đòn của nó thì chỉ có nằm viện.

  8. anh này đấm giống Goku vl,đấm nhanh đến mức không nhìn thấy gì luôn,Goku có cái kiểu vừa đánh vừa nói “A TA TA TA TA TA TA !!!” xong đấm nhanh vl.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *