Công Viên Nước Thanh Hà_Những Trò Chơi Khổng Lồ_P2 / Ẩm Thực Tại GiaDự kiến sẽ mở cửa đón khách vào 10/6/2019.
Công Viên Nước Thanh Hà được Tập đoàn Mường Thanh đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu dành cho mọi lứa tuổi, bể bơi gia đình, bể bơi nhóm, Vòng xoáy khổng lồ, máng trượt khổng lồ, đường trượt 4 làn, Sông lười, Hồ tạo sóng thần khổng lồ …. và rất nhiều loại hình giải trí với nước khác nữa. Phía sau là dãy nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao với kiến trúc tre nứa rất gần gũi với thiên nhiên – thân thiện với môi trường…..đang chờ cả nhà cùng khám phá và trải nghiệm nhé.
Hãy đồng hành và cùng “AM THUC TAI GIA” bằng cách bấm Đăng ký – Chia sẻ – Like Kênh tại: ĐỂ NIỀM VUI LUÔN HIỆN DIỆN NGAY TRONG MỖI BỮA ĂN CỦA MỌI NHÀ.
“Ẩm Thực Tại Gia”: đam mê Ẩm thực – chia sẻ Kinh nghiệm – thưởng thức Âm nhạc.
Những món ăn Hàng ngày – Tiện lợi – Bổ dưỡng … Đặc biệt phổ biến từ những nguyên liệu sẵn có quanh ta và đôi khi cũng cần phải kỳ công một chút khi Kết hợp các nguyên liệu đó để có được những món Phong phú tại nhà.
Những ngày nghỉ cuối tuần, …hoặc khi có thời gian rảnh rỗi… hoặc đôi khi vào Bếp để tạo ra và chia sẻ niềm vui cho cả Gia đình mình bằng những món ăn Ngon sau một ngày làm việc – lao động – học tập. Tất cả những điều đó là để có một bữa Cơm gia đình Ấm áp Yêu thương và Gần gũi nhau hơn…..Đó chính là mong muốn hướng tới cần chia sẻ của ” ẨM THỰC TẠI GIA ” từ FM.FOOD tại :
FB:
Mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các bạn để ẨM THỰC TẠI GIA ngày càng hoàn thiện và có được nhiều Video hay gửi đến các Bạn, xin được cảm ơn rất nhiều !

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/the-thao/

10 thoughts on “Công Viên Nước Thanh Hà_Những Trò Chơi Khổng Lồ_P2 / Ẩm Thực Tại Gia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *