CON NHÀ GIÀU TẬP 25 FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮCĐĂNG KÝ KÊNH ĐỂ CÙNG ĐÓN XEM PHIM MỚI:
CON NHÀ GIÀU FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC
Đạo diễn: NSUT Hồ Ngọc Xum
Diễn viên: Trung Dân, Ngọc Lan, Quốc Trường, Nam Cường, Kim Huyền, Phương Bằng, Xuân Hùng, Thu Phương, Mai Sơn Lâm, Mỹ Dung, Minh Thảo.
Năm phát hành: 2015
Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Truyền Hình
Quốc gia: Phim Việt Nam
Nội dung: Phim kể về cô gái xinh đẹp tên Nho , cô sinh ra trong 1 gia đình cũng khá giả, có tiền, nhưng do làm ăn vỡ lở nên gia điình cô phải bán nhà bán đất đẻ trả nợ, gia đình nghèo khó, chịu sự thúc ép cha mẹ nên năm 18 tuổi cô đã đi lấy chông, chồng co là 1 người già có trong vùng hơn cô đến 22 tuổi, ông ta là 1 người đàn ông có 1 đời vợ, nhưng vợ ông ta đã qua đời.
Yêu thích nhan sắc của Thị Nho ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên khi tình cờ cho cô quá giang về nhà, Kế Hiền Toại cậy nhờ mai mối đến nhà cô dạm hỏi. Thấy tuổi tác ông Kế Hiền xấp xỉ tuổi mình lại góa vợ và có 2 người con riêng, một trai một gái cỡ tuổi của Nho nên ông thầu Thêm – cha cô từ chối. Nhưng vì gia cảnh đang lâm cơn túng quẫn, nhà cửa sắp bị phát mãi để trả nợ nên Nho đành để lại sau lưng mối tình thơ ngây tuổi học trò với Minh Đạo, sinh viên trường y để về làm vợ ông Kế Hiền, lấy tiền sính lễ giúp cha mẹ trả nợ.
Về làm vợ Kế Hiền dù không vì tình yêu nhưng Nho luôn làm tròn bổn phận một người vợ chung thủy. Cô sinh cho ông một đứa con trai đặt tên là Thượng Tứ. Vốn được cưng chiều từ nhỏ nên Thượng Tứ rất ương bướng, không lo học hành mà kết giao ăn chơi cùng tên thông Hàn, bị hắn dụ dỗ khiến nợ nần tứ phía.
Ông Kế Hiền qua đời, bà Nho càng không thể khiển nổi cậu con trai nên đành dùng chiếc xe hơi dụ cậu cưới cô Ba Mạnh, con gái hội đồng Thưởng ở làng kế bên với ý định sau khi có vợ cậu sẽ tu chí làm ăn.
Tuy nhiên, không giống như cuộc hôn nhân của cha và mẹ, cuộc sống gia đình nhỏ của Thượng Tứ luôn khiến người lớn hai gia đình buồn phiền, vợ cậu luôn sống trong tủi hờn, nước mắt, nên khi Ba Mạnh sinh con, Thượng Tứ bị cha vợ cấm cửa không cho lui tới vì nghe lời đồn đãi cậu ăn chơi đàn đúm bên ngoài.
Đến khi mẹ mất, Thượng Tứ mới thức tỉnh, với vai trò là chủ điền, cậu bắt đầu quản lý chuyện trong ngoài, nhờ bản tính lương thiện thích làm chuyện nghĩa hiệp nên Thượng Tứ luôn quan tâm đến cuộc sống của những tá điền xung quanh mình, giúp đỡ họ dần thoát khỏi cuộc sống cơ cực của đời làm thuê ở mướn…

#connhagiau #phimtruyenvietnam #phimviet
Bản quyền thuộc về Golden Network. Nghiêm cấm reupload dưới mọi hình thức!

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/phim/

46 thoughts on “CON NHÀ GIÀU TẬP 25 FULL HD | PHIM TRUYỆN VIỆT NAM ĐẶC SẮC

  1. Hồi tui còn nhỏ , ông bà tui thường dạy ăn cơm không được để rơi ra ngoài một hột nào , vì hạt gạo là hạt Ngọc của trời , để rơi để rớt sẽ bị trời phạt , mai mốt chết xuống địa ngục sẽ bị ăn giòi , rơi một hạt cơm là ăn một chén giòi , hồi còn nhỏ rất sợ nên ăn cẩn thận không để rơi hạt cơm nào ra ngoài . Bà nội tui ăn cơm xong thì cầm ngang đôi đũa xá một xá , tui có hỏi thì bà nói , bà xá để cám ơn , trên thì cám ơn ông trời đã cho mùa màng tốt tươi để con người có lúa gạo mà ăn , dưới thì cám ơn người nông dân đã đổ mồ hôi , sôi nước mắt , cày sâu , cuốc bẩm , chịu khó , chịu khổ mới làm ra lúa gạo cho mọi người . Bây giờ coi phim này càng thương người nông dân hồi xưa nhiều hơn nữa , hạt gạo ngày xưa làm ra rất cực khổ vì tất cả các công đoạn điều làm bằng sức lao động chứ chưa có máy móc như bây giờ . Tui thật sự biết ơn sự dạy dỗ của ông bà vì nhờ có sự chỉ dạy mà tui đã không phung phí công lao của những người nông dân , biết quí trọng từng hạt lúa , hạt gạo vì những hạt lúa gạo đó được tạo ra bằng chính sức sống của người “ NÔNG DÂN “ !

  2. Phai chang HAI QUE trong TRO VE cua Nguoi dep TAY DO LAM THI PHAN ELISE sinh mat o CAN THO tho 94 ages-HAI DUONG TRANG-PHUNG HA=TRUONG PHUNG HAO o la pagode NHUT QUANG=NGHE SI,ward 11,district Go vap-BÁC(19/5/1890-1/9/1969-NGUC TRUNG NHAT KY-…o lang Ha noi??) city=ville, Mot nguoi dân Vietnamese,

  3. Thoi xua nha nao cung ngheo minh nho lai thoi đo nha minh cung ngheo vay lam ko đu an cung vay

  4. Nghi đi nghi lai tôi nghiêp thang 4 cuoi vk mây chuc nam ma ko co con bây gio dc đua con cung mung

  5. xem mà cứ thấy tư ngựa là cười bể bụng …hài mà tư râu đóng hay thích xem tư ngựa

  6. Con cai lon het tron ma may nguoi o do nhu vo chong thang 4 danh xe ngua chang thay cong toc bac nao ……may cai nho nhat nhu zay ma dao dien cung so xuat ……Dung la dao dien zom

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *