Cập nhật mức giá và hạ tầng KĐT Nam Hòa Xuân 😱😱 GIẢM 1,5 tỷ/nền (10/4/2020)KĐT Nam Hòa Xuân là phân khu thuộc KĐT Sinh Thái Hòa Xuân do tập đoàn Sungroup làm CĐT, thuộc quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Đối với các nhà đầu tư cá nhân, thì KĐT Nam Hòa Xuân luôn là sự lựa chọn và ưu tiên đầu tiên, khi dự án Nam Hòa Xuân sở hữu vị trí đắc địa và cực kỳ thuận lợi trong việc di chuyển về với thành phố Đà Nẵng.

Kể từ thời điểm mở bán năm 2017, đất nền Nam Hòa Xuân đã tăng gấp 4 đến 5 lần tính đến nay, tuy nhiên đỉnh điểm của giá đất Hòa Xuân cao nhất là vào tháng 2/2019.

Do sự ảnh hưởng của dịch bệnh, giá đất Nam Hòa Xuân năm 2020 đã thấp hơn nhiều so với năm 2019 từ 1,2 tỷ đến 1,3 tỷ trên mỗi lô. Và hiện nay đang có xu hướng chững lại.

Để có thể cập nhật giá đất Nam Hòa Xuân mới nhất, hãy nhấn like và đăng ký ở dưới video nhé.
——————***———————
Kết nối với Hoàng Duy
Hotline: 0905.668.343 (Zalo+Viber)
Website: hoangduyland.com
Facebook:
——————***———————
Các dự án sắp tới sẽ cập nhật:
+Nam Đà Nẵng, Tây Bắc Đà Nẵng, BĐS Quy Nhơn…
#KĐTNamHoaXuan#DatnenHoaXuan#HoangDuy

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/bat-dong-san/

12 thoughts on “Cập nhật mức giá và hạ tầng KĐT Nam Hòa Xuân 😱😱 GIẢM 1,5 tỷ/nền (10/4/2020)

  1. Cảm ơn bạn rất nhiều cho cái video hữu ích nay. Tuy nhiên tôi xin góp ý là bạn cần nên lồng nhạc nhỏ lại để chúng tôi mới có thể nghe được những thông tin bạn chia sẻ. Hình như người Việt mỗi lần làm YouTube là thích để nhạc thật to giống như ngồi trên xe taxi vậy nhỉ!

  2. Chia sẻ .vị trí của dự án này thực sự tuyệt vời . Quy mô lớn .vị trí đắc địa ⚘⚘

  3. Lúa nhà ngâm còn chịu được. Lúa NH coi như chết lâm sàng. Bđs Đà Nẵng đã bị giới đầu nậu tứ xứ thần thánh hoá câu nói của cố bí thơ Nguyễn Bá Thanh từ chỗ đáng sống giờ nhiều người muốn chết cũng không xong. Chỉ 2 năm nữa thôi gầm cầu chính là chung cư hiện hữu của đám gà mờ chui vào tròng, nhảy không kịp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *