Cách Mạng Văn Hóa Trung Quốc, Bạn Đã Từng Trải Qua? | Cuộc Thảm Sát Tại Trung QuốcCách Mạng Văn Hóa đã cướp đi hàng chục triệu mạng người Trung Quốc và phá hủy hầu như hoàn toàn các nhân tố văn hóa, truyền thống tốt đẹp của nhân dân Trung Hoa.
Cách Mạng Văn Hóa có lẽ là cơn ác mộng kinh hoàng nhất trong đời với những ai đã từng trải qua. Vậy bạn có biết thời hiện đại ngày nay có tồn tại những tư tưởng như thời Cách Mạng Văn Hóa?

__ Trung Quốc Không Kiểm Duyệt __
Facebook:
Google+:
Subscribe:

__ China Uncensored __
Twitter:
Facebook:
Subscribe:

__ Xem video gốc __
Nguồn:

__ Xem video gốc với phụ đề Anh / Việt __
Link:

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/meo-vat/

38 thoughts on “Cách Mạng Văn Hóa Trung Quốc, Bạn Đã Từng Trải Qua? | Cuộc Thảm Sát Tại Trung Quốc

 1. The world admires to you because your sincere words. Yourself have shown the world to know What is communist regime?It was too terrible 👹👹👹
  Thank you very much.👍👍👍
  Wish you good health 💖💖💖

 2. Sau khi VN làm cách mạng ruộng đất nhân dân đã làm và hiểu sai ý của Bác Hồ và Bác đã xin lỗi nhân dân và sửa chữa sai lầm, khi đến TQ ông Mao Trạch Đông hỏi Bác khi nào làm cách mạng văn hóa, Bác ko muốn làm mất lòng ông ta nên trả lời bằng cách chơi chữ mà lại ko làm mất tình cảm hai bên nên đã trả lời: "chúng tôi làm cách mạng võ hóa". Tự hào khi Việt Nam có vị lãnh tụ sáng suốt.

 3. Thời CMVH, con đấu tố cha mẹ, trò đấu tố thầy cô, mộ Khổng Tử bị quật phá, đền chùa, miếu mạo, tượng Phật bị đốt, đập phá, sư tăng ni cô bị giết, các văn hóa lễ nghĩa đạo đức truyền thống bị đạp đổ, các đức tính, các giá trị cơ bản nhất để trở thành con người tốt, hài hòa với nhau như: Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín, Tam Tòng – Tứ Đức, Chân – Thiện – Nhẫn đều bị coi thường đạp đổ, thay nhân tính bằng Đảng tính vốn là biểu hiện của: Giả dối – Bạo Ác – Tranh đấu Thù hận, đó đều là bản tính của tà ma ác quỷ. Đảng tính đã khiến những con người thời đó xóa bỏ ranh giới đạo đức cơ bản nhất bởi hệ thống tuyên truyền thù hận giả dối, sùng bái cá nhân từ lúc còn nhỏ đến lớn, đó là lý do tại sao hồi đó lại tàn ác khủng khiếp như vậy, Mao đã thành công trong việc tạo nên những con quỷ tàn ác trung thành với Mao chủ tịch nhờ vào hệ thống tẩy não, tuyên truyền của mình. Giờ tôi đã hiểu vì sao người TQ bây giờ lại xấu xí đến như vậy. Qua cuộc vận động của Trung Cộng, nhất là Đại CMVH, những người dân TQ đáng thương ấy đã bị cắt đứt tận gốc khỏi các giá trị tốt đẹp cốt lõi của cổ nhân xưa nữa. Một thời được mệnh danh "Lễ nghĩa chi bang" ( Đất nước gia giáo lễ nghĩa nhất thế giới ) nay còn đâu. Tất cả đã thay đổi từ khi ĐCSTQ lên cướp chính quyền.

 4. Cộng sản Trung Quốc tàn ác , cầu ơn trên diệt cộng sản để nhân loại sống an toàn

 5. Đúng là cuộc đại CMVH trung quốc là một cuộc đấu tranh giai cấp thanh trùng lẫn nhau hình thành các phe phái ,xã hội hỗn loạn sản xuất đình trệ dân đói nghèo .sùng bái các nhân MTĐ
  cuồng tín suốt ngày học tập tư tuongr MTĐ ,thống xoái ,đưa trí thức về nông thôn cải tạo
  hong vệ binh hoành hành đấu tố các vị lãnh đạo CM lão thanh nhà tù nhan nhản dân khổ
  may cuôc cm này kết thúc 10 năm .gây đau khổ cho dân TQ .nhưng họ có công viện trợ nhann
  dân viêt nam chống Mỹ cưu nuoc .ta cũng không quên điều đó

 6. Nếu không có tà linh của quỉ ,được Chúa trời cho phép để phó nước ma,quỉ này vào thì tai họa ,thì Mao có bắt mọi người làm được cách mạng văn hóa hay không ???,Tôi tin là con người không thể làm được những vụ giết chóc lẫn nhau vĩ đại như thế này được đâu !!!. Bởi lẽ những lờ nói sai sẽ không mấy ai hưởng ứng ! ???

 7. Việt Nam chi co đánh tu sản… Cải cách ruộng đất… Thời bao cấp đó… Co ai còn nhớ không…tôi xếp hàng đi mua dầu lửa ne..mua gạo ne…ôi cách Mạng xhcn..

 8. Nếu như MTĐ chính là người gây đau khổ cho nhân dân vậy tại sao đến bây giờ họ vẫn tôn kính MTĐ như vậy

 9. Đây chính là 1 trong những nguồn gốc chính tạo ra polpot ngoài chủ nghĩa mác xít. Thật kinh dị cho những tư tưởng như ngáo đá về 1 xã hội ko tưởng đc đổi bằng quá nhiều máu.

 10. Cải cách văn hóa ở Trung Quốc thì cũng tương tự như .nhân văn giai phẩm ở việt Nam chỉ khác ở chỗ .Trung quốc giết người công Khai còn việt Nam thì giết bí mật .

 11. Dù Mao Trạch Đông là kẻ đồ tể nhưng phải nói thật là ông ta có tài, để người dân mụ mị nghe theo.

 12. Phải chi có võ tắc thiên hoac chu nguyên chuơng thi mao trach đông đâu có ác vây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *