Anthony Joshua Thay Đổi THẦN KỲ Trước Trận Tái Đấu Andy Ruiz Để Giành Lại Đai Quyền Anh Hạng NặngAnthony Joshua Thay Đổi THẦN KỲ Trước Trận Tái Đấu Andy Ruiz Để Giành Lại Đai Quyền Anh Hạng Nặng
Sau hàng loại nhận xét của các võ sĩ và HLV cho rằng Anthony Joshua đã quá cơ bắp mà không chú trọng các mảng khác. Có lẽ cựu vô địch cũng đồng tình với điều này và đã giảm lượng cơ bắp thấy rõ.
Vừa qua tay đấm người Anh đã chia sẻ hình ảnh mới nhất trong quá trình luyện tập lên Snapchat. Có thể thấy rõ các cơ bắp của Joshua đã giảm hẳn kích cỡ so với hai tháng trước khi anh thất bại dưới tay của Andy Ruiz Jr.
Fan của AJ ngay sau đó đã phát hiện ra sự thay đổi lớn của anh, đã có nhiều bình luận cho rằng giờ đây Joshua giống võ sĩ hơn là “người mẫu thể hình trên Instagram”.
Một bình luận khác cũng đã chia sẻ: “Anh ấy mất ít nhất cũng 15kg cơ bắp sau thất bại trước Andy Ruiz. Giờ anh ấy giống tay đấm quyền Anh hơn là vô địch cử tạ.”
Theo thông tin mới nhất cho biết, Anthony Joshua và Andy Ruiz Jr sẽ tái đấu tại Saudi Arabia vào ngày 7 tháng 12.
Sau thất bại lần đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp, Joshua đang rất quyết tâm để giành lại những chiếc đai vô địch từng là của anh. Anh khẳng định: “ Nếu để tôi đối đầu với Ruiz 10 lần thì tổng 9 lần tôi sẽ thắng. Đêm đó Ruiz rất may mắn, anh ta đã chiến thắng nhưng cuối năm nay sẽ khác.”
“Tôi đã chấp nhận thua cuộc. Tôi có kinh nghiệm thi đấu và tôi đã đối đầu với hầu hết các tay đấm hạng nặng đứng đầu thế giới.”
“Ngày tôi ngừng cố gắng thì họ không cần phải sợ tôi nữa. Nhưng cho tới ngày đó, tôi sẽ cố gắng không ngừng và sẽ lại một lần nữa trở thành nhà vô địch.”

Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!
Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây:
Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây:
Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây:
Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này:
Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây:
Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây:
Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây:

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/the-thao/

23 thoughts on “Anthony Joshua Thay Đổi THẦN KỲ Trước Trận Tái Đấu Andy Ruiz Để Giành Lại Đai Quyền Anh Hạng Nặng

 1. Anthony Joshua Thay Đổi THẦN KỲ Trước Trận Tái Đấu Andy Ruiz Để Giành Lại Đai Quyền Anh Hạng Nặng

  Đừng tiếc 1 Like và Chia Sẻ để ủng hộ Video. Để theo dõi các video mới và HOT nhất hãy Nhấn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh Tri Thức Vô Tận để ủng hộ chúng tôi nhé!

  Các video về Tiểu Sử – Cuộc Đời – Sự Nghiệp – Huyền Thoại – Boxing tại đây: https://goo.gl/pqYj85

  Cùng với đó là Tin tức HOT 24h của QUỐC TẾ trong ngày được cập nhật tại đây: https://goo.gl/uW5odJ

  Xem ngay TOÀN BỘ video về Võ Thuật – MMA – UFC – BOXING – Huyền Thoại – Anthony Joshua – Deontay Wilder – Mike Tyson tại đây: https://goo.gl/HrkDcY

  Xem thêm các video về Vịnh Xuân Quyền – Flores – Tuấn Hạc – Từ Hiểu Đông tại link này: https://goo.gl/1hhkLs

  Xem ngay tin tức WORLD CUP 2018, Lịch thi đấu, cách xem World Cup 2018, thông tin World Cup 2018 tại đây: https://goo.gl/VBCSeV

  Ngoài ra bạn có thể xem TOÀN BỘ Video Vụ Châu Việt Cường bằng cách nhấn vào link dưới đây: https://goo.gl/DWRHi1

  Xem các video về Hội Thánh Đức Chúa Trời tại đây: https://goo.gl/TpJRd1

 2. Hãy chờ xem ,lần tái đấu tao sẽ nằm sàn 5 lần chứ ko còn là 4lần nữa.

 3. Joshua kg thể thua trận tai đâu. Tôi rất ngưỡng mộ Joshua. Thật sự trân Joshua thua là do chủ quan khi Joshua kg liền tay ra tay khi đối phương đã bị choáng khi dính đòn của Joshua. Tôi nghĩ . 10 trận Joshua sẽ thắng 9 trận.

 4. thả 1 trận tiền nhiều gấp 4 lần tiền thắng.trong cá cược ko biết đc

 5. Thằng béo ko cần giảm mỡ vẫn thắng..
  Thằng cơ bắp đi giảm cơ làm ji.

 6. Antony ther sua oi may co thay doi trong luong den kieu gi di nua thi may cung van se thua ma thoi.may giam can nhieu thi may lai cang bi thua va that thu tiep hon nua.va cay dang hon tran thua truoc nua y.may giam can thi cai su chiu don cua may lai tiep tuc con kem coi hon gap 5lan cua tran dau truoc nua.may hay cu tu tu ma don nhan som lay cai that bai tiep lan nua di.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *