11+ Hình xăm đại bàng 3d ý nghĩa, đẹp nhất giang hồ| tattoo eagle image ideas 201911+ Hình xăm chim đại bàng 3d ý nghĩa đẹp nhất giang hồ, hình xăm đại bàng kín ngực | tattoo eagle image ideas 2019 #hinhxamdaibang #tattooeagle
Ý nghĩa hình xăm đại bàng cho nam trong giang hồ:

Trong thế giới các loài chim thì chim đại bàng là chúa tể. Nó còn được mệnh danh là con chim của mặt trời. Bởi chỉ có riêng loài đại bàng mới dám nhìn thẳng vào mặt trời mà không chớp mắt, không sợ bị đốt mù mắt. Vì thế, đại bàng còn là biểu tượng của sự tiếp thu trực tiếp ánh sáng trí tuệ.

Trong tâm linh, hình ảnh con đại bàng thể hiện sự tôn quý, thay cho các thần linh, anh hùng vĩ đại nhất, tượng trưng cho các trạng thái tinh thần siêu đẳng. Đồng thời, đại bàng còn là con chim hộ mệnh, kẻ truyền pháp dẫn dắt linh hồn, con vật tiên báo. Ngược lại, cũng có nơi coi đại bàng là biểu tượng của sự kiêu ngạo, 1 kẻ săn mồi tàn ác, cướp đoạt. Cho nên, những người xăm hình xăm đại bàng luôn thể hiện là những người dũng mãnh, táo tợn, dám chấp nhận đương đầu với thử thách khó khăn.

Ngoải ra, đại bàng là một trong những vật tổ của dân tộc Trung Quốc, tượng trưng cho lòng dũng cảm và chí tiến thủ. Đại bàng mang đầy đủ thuộc tính của loài chim. Vì vậy, xăm hình đại bàng đẹp là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn cho mọi người thấy bạn là người quyền lực.

Bí ẩn hình xăm đại bàng trong thế giới “ngầm”
Trong giới giang hồ, nếu xếp theo vai vế thì những ai xăm hình xăm rồng, đại bàng thì được xếp hàng vào anh cả. Chính vì vậy, những ai không thuộc hàng anh cả thì tuyệt đối không được xăm hình đại bàng.Việc xếp chiếu trên không chỉ do đàn em ca tụng mà còn phải được sự công nhận của các bang chủ khác. Chính vì lẽ đó, kể nào mang trên người hình xăm đại bàng với sải cánh rộng, móng vuốt sắc nhọn thì hẳn nhiên đã được mọi người công nhận.

Việc giang hồ họ tôn sùng loại chim đại bàng cũng bởi vì đại bàng là bá chủ bầu trời này sải cánh rộng, có sức mạnh, vuốt sắc là biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Ngoài ý nghĩa tôn sùng sức mạnh của giới giang hồ còn thể hiện sở thích tự do, khoáng đạt của giới này thích bay nhảy không bị ràng buộc bởi bất cứ một luật lệ nào dưới mặt đất. Người được biết hình xăm đại bàng là tên cướp khét tiếng giang hồ Phước “tám ngón”. Y sở hữu hình xăm con đại bàng sải cánh bay trên ba ngọn núi, với ý nghĩa khát vọng thống trị thế giới này.
hình xăm đại bàng, xăm đại bàng ở ngực, hình xăm đại bàng ở tay, hình xăm đại bàng ở lưng, hình xăm đại bàng đẹp, mẫu xăm đại bàng, xăm đại bàng tung cánh, đại bàng tattoo, hình xăm đẹp, xăm đại bàng của giang hồ

Nguồn: https://phim6v.com

Xem thêm bài viết khác: https://phim6v.com/giai-tri/

3 thoughts on “11+ Hình xăm đại bàng 3d ý nghĩa, đẹp nhất giang hồ| tattoo eagle image ideas 2019

  1. Video có hình cho mọi người tham khảo, chỉ cần chụp màn hình là lấy đc hình thôi nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *